Xu hướng đầu tư bất động sản công nghiệp Bình Dương 2020

Năm 2019, Bình Dương một trong “tứ giác vùng đô thị mở rộng” có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế công nghiệp và dịch vụ, thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điều đó kéo theo thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi động với hàng loạt các dự án được ra mắt và dự kiến sẽ còn tăng vào 2020.

 Khẩu vị mới của nhà đầu tư  

Là cửa ngõ phía Bắc kết nối TP. HCM với các tỉnh Tây Nguyên. 2019, Bình Dương là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Bình Dương luôn duy trì ở mức cao (khoảng 14,5%/ năm) và tăng mạnh mẽ ở mảng công nghiệp và dịch vụ. Theo số liệu thống kê, trong 10/ 2019 toàn tỉnh Bình Dương thu hút 2,77 tỉ USD vốn đầu tư nước ngoài, vượt 98% kế hoạch năm, tăng 69% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó có nhiều tập đoàn lớn trong lĩnh vực sản xuất, ngân hàng, bán lẻ, công nghệ, giáo dục, bất động sản trên thế giới như S. P Setia, Đại học Việt Đức, Warburg Pincus…

Khu đô thị Dream City Bàu Bàng sau một năm triển khai hạ tầng

Tăng trưởng về hạ tầng công nghiệp và thương mại dịch vụ sẽ kéo theo thị trường bất động sản phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về nhà ở. Điển hình như khu vực Bàu Bàng đang hưởng lợi với hàng loạt dự án được triển khai, từ đất nền, nhà phố cho đến căn hộ, khiến thị trường trở nên rất sôi động.

Giới đầu tư dự báo, thị trường bất động sản Bình Dương sẽ tiếp tục sôi động khi hàng loạt các dự án được đầu tư hạng tầng bài bản, tích hợp nhiều tiện ích giúp nâng tầm giá trị cuộc sống và đa dạng loại hình sản phẩm…đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Dream City Bàu Bàng: Lựa chọn đầu tư lẫn an cư

Sắp tới, một trong những dự án sẽ làm tăng sức nóng của thị trường Bình Dương là dự án Dream City Bàu Bàng (khu dân cư Đức Phát 3) do chủ đầu tư là công ty TNHH MTV tư vấn đầu tư Đức Phát và Công ty CPDV xây dựng địa ốc Đất Nguồn là đơn vị phân phối. Dự án nằm trong khu đô thị và công nghiệp Bàu Bàng, liền kề quốc lộ 13, dân cư hiện hữu với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống giao thông hoàn chỉnh, dự án kết nối hoàn hảo các tiện ích trong khu vực.

Dream City Bàu Bàng gồm 4 phân khu chính: phố sáng tạo, phố thương gia, phố tri thức, phố năng động

Dream City Bàu Bàng có diện tích 30,54 ha, gồm bốn phân khu chính: phố sáng tạo, phố thương gia, phố tri thức, phố năng động và trong đó có hai công viên cây xanh rộng 1,2 ha. Dự án là một khu đô thị khép kín, được bảo quanh bởi các cụm công nghiệp. Dream City Bàu Bàng còn là khu phức hợp với thiết kế hiện đại và phủ kín mảng xanh gồm nhà liền thổ, biệt thự, căn hộ thương mại, các công trình công cộng…Hệ thống thoát nước, điện âm, đường trải nhựa 13-42m được đầu tư bài bản, hiện đại cùng tiện ích nội ngoại khu đầy đủ là những điểm khác biệt của dự án.

Theo các chuyên gia nhận định, nhu cầu sử dụng tiện ích, dịch vụ cao cấp tại Bình Dương đang tăng cao, nhất là các vị trí gần khu công nghiệp. Do vậy, những dự án có nhiều tiện ích và liên kết vùng thuận tiện sẽ được nhiều người lựa chọn nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống hơn. Dự đoán dự án Dream City Bàu Bàng sẽ thu hút không chỉ giới đầu tư mà cả người an cư, giới chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp của Bình Dương.

Thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng liện hệ

Công ty CPDV xây dựng địa ốc Đất Nguồn – Đơn vị Phân phối Dự Án

Hotline: 0902.931.456 (PKD.CĐT)
Website: 
https://nhabaubang.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *